Food to prevent cancer

0
93

Thực phẩm bạn ăn có thể ảnh hưởng đáng kể đến nhiều khía cạnh sức khỏe của bạn, bao gồm nguy cơ phát triển các bệnh như ung thư. Những thực phẩm dưới đây sẽ giúp bạn ngăn ngừa ung thư –

Bông cải xanh – Bông cải xanh là một siêu thực phẩm giúp ngăn ngừa ung thư. Tuy nhiên, người ta không bao giờ nên dùng bông cải xanh vi sóng vì làm điều này hoàn thành hầu hết tất cả các flavonoid chống ung thư. Vì vậy, tốt nhất là ăn sống hoặc thêm nó vào món salad của bạn

Cà rốt – Cà rốt được cho là làm giảm nguy cơ mắc một số loại ung thư. Làm cho nó một điểm để bao gồm cà rốt vào chế độ ăn uống của bạn như một món salad hoặc đồ ăn nhẹ lành mạnh để có thể làm giảm nguy cơ ung thư của bạn.

Trà xanh – Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng trà xanh có thể có tác dụng làm giảm nguy cơ ung thư. Điều này là do trà xanh bao gồm một số flavonoid, được biết là ngăn chặn sự tấn công của khối u.

Táo – Theo các nghiên cứu, khi chất xơ tự nhiên có trong táo sinh sản trong ruột kết, nó tạo ra các hóa chất, chống lại sự phát triển của các tế bào ung thư. Hơn nữa, các nhà nghiên cứu nói rằng chất chống oxy hóa có trong táo kích hoạt một số tín hiệu tế bào, dẫn đến cái chết của tế bào ung thư. Do đó, một người nên có ít nhất một quả táo mỗi ngày.

Bắp cải – Bắp cải cũng là một siêu thực phẩm giúp ngăn ngừa ung thư. Bắp cải bao gồm bioflavonoid, cản trở sự phát triển của khối u và che chắn các tế bào khỏi các gốc tự do.

Tất cả các thực phẩm nêu trên giúp ngăn ngừa ung thư ở một mức độ nào đó. Tuy nhiên, nên hiểu rằng chỉ dùng những siêu thực phẩm này sẽ không làm giảm nguy cơ ung thư. Để ngăn ngừa ung thư, người ta cũng cần phải tuân theo một lối sống lành mạnh. Hơn nữa, tập thể dục hàng ngày cũng giữ cho cơ thể khỏe mạnh và lần lượt, làm giảm nguy cơ ung thư. Ngoài ra, người ta nên tránh đồ ăn vặt để ngăn ngừa ung thư. Vì vậy, thay đổi bản thân ngay bây giờ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here